Jólabakstur og lestrarstuð.

Ferskleiki í prófum

…Nú eru þau bara þrjú eftir blessuð prófin, tvö búin. Það er bara ekkert svo agalega mikið eftir. Dagarnir fljúga áfram, ég var að koma heim úr skólanum núna þannig nú er það smá meiri lestur og svo bólið. 

Ég hlakka svo ósköp ósköp mikið til að hefja almennilegan jólabakstur, baksturinn hefst þann 14.des kl. 16.30, að vísu um sexleytið vegna þess að ég þarf nú að komast frá Reykjavík upp á Skaga til að byrja með. En ég er búin að skrifa pínu lista yfir það sem mig langar að baka, ó ó ó hvað það verður ljúft.  Ætla að vísu að baka smá á föstudaginn kemur, nauðsyn að æfa sig áður en alvöru baksturinn hefst.
 Ó sei sei, ég er nú hrædd um það. 
xxx
Eva Laufey Kjaran

Endilega deildu með vinum :)

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *