1 gott
snittubrauð
snittubrauð
ólífuolía
1
hvítlauksrif
hvítlauksrif
1 askja
kokteiltómatar
kokteiltómatar
2 marin
hvítlauksrif
hvítlauksrif
1 msk
ólífuolía
ólífuolía
1 msk
balsamik edik
balsamik edik
smátt
söxuð fersk basilíka, magn eftir smekk
söxuð fersk basilíka, magn eftir smekk
½
hvítlauksostur, smátt skorinn
hvítlauksostur, smátt skorinn
salt og
nýmalaður pipar
nýmalaður pipar
Aðferð:
Hitið ofninn í 180°C. Skerið snittubrauðin í sneiðar og leggið á pappírsklædda
ofnplötu, sáldrið olíu yfir brauðsneiðarnar og bakið í ofni í nokkrar mínútur.
Þegar brauðið er tilbúið og orðið stökkt nuddið sárinu á hvítlauksrifinu ofan á
hverja brauðsneið.
Hitið ofninn í 180°C. Skerið snittubrauðin í sneiðar og leggið á pappírsklædda
ofnplötu, sáldrið olíu yfir brauðsneiðarnar og bakið í ofni í nokkrar mínútur.
Þegar brauðið er tilbúið og orðið stökkt nuddið sárinu á hvítlauksrifinu ofan á
hverja brauðsneið.
Skerið
tómata í tvennt og skafið innan úr þeim, hvítlauksosturinn er skorinn í bita og
hvítlaukurinn pressaður. Blandið öllu saman ásamt basilíku, olíu, balsamik edik
og salti og nýmöluðum pipar. Setjið blönduna ofan á hverja brauðsneið og berið
strax fram.
tómata í tvennt og skafið innan úr þeim, hvítlauksosturinn er skorinn í bita og
hvítlaukurinn pressaður. Blandið öllu saman ásamt basilíku, olíu, balsamik edik
og salti og nýmöluðum pipar. Setjið blönduna ofan á hverja brauðsneið og berið
strax fram.
Njótið vel.
xxx
Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir