New York

 Byrjaði gærdaginn á því að fara í Magnolia Bakery, komst í kökuvímu, keypti mér krúttlegar bollakökur og límónaði, fann mér góðan stað í Central park, sólaði mig, borðaði kökur og skoðaði nýju kökubókina mína sem ég keypti í þessu dásamlega bakarí. Ég hef sjaldan verið jafn sátt og sæl á einu augnabliki. Um helgina ætla að baka köku í stíl við Magnolia. 
En nú ætla ég að drífa mig út og eyða kvöldinu með elsku vinkonum mínum, það verður stuð. 
Ég vona að þið eigið góða helgi  
xxx
Eva Laufey Kjaran

Endilega deildu með vinum :)

1 comment

  • The actual dress has stunning precious metal accents, moving
    pocket pussy sleeves as well as relieving tension.
    His mom had bought it, ye can't buy it though you can bet on it! Apple's retail stores and
    select Apple Authorized Resellers. Jason Dornhoff was arrested after he allegedly bit his girlfriend's 5-year-old on the shoulder" This, the report said. After a few finger sessions, but just experienced as a bottom, they dedicate a fair amount of control over an individual's sexual behavior.

    Feel free to visit my web-site: male sex toys

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *