Ostafylltar tartalettur

*Unnið í samstarfi við Ásbjörn Ólafsson

ca. 14-16 tartalettur

Hráefni:

  • Tartalettuskeljar frá Humlum
  • 1 rauð paprika
  • 1 camembert
  • 1 mexíkó ostur
  • 1 hvítlauksostur
  • 500 ml rjómi
  • Góð sulta

Aðferð:

  1. Hitið olíu í potti og steikið paprikuna í smá stund eða þar til hún er mjúk í gegn.
  2. Rífið niður ostinn eða skerið smátt, setjið í pott ásamt rjóma og bræðið við vægan hita. Leyfið ostablöndunni að malla í smá stund eða þar til hún fer að þykkna.
  3. Setjið tartalettuskeljar á pappírsklædda ofnplötu, skiptið ostablöndunni jafnt í formin og inn í ofn við 200°C í 10 – 15 mínútur.
  4. Leyfið tartalettunum að standa aðeins og kólna áður en þið berið þær fram með ljúffengri sultu.

Njótið vel.

xxx

Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir

Endilega deildu með vinum 🙂

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *