Mánudagur til mæðu.

Geisp..Geisp..Geisp. Nú er vorönn hafin. Það tók svo sannarlega á að vakna um sjöleytið í morgun sérlega vegna þess að ég sofnaði um fjögurleytið. En ég sofna þá vonandi snemma í kvöld og vakna fersk í morgunsárið. 
Erum að fara með Mareni systir og co. til Keflavíkur. Þau eru að flytja út, mikil ósköp sem ég á eftir að sakna þeirra en ég veit að tíminn á eftir að fljúga áfram og áður en ég veit af þá verða prinsarnir mínir komnir í mitt fang á ný. 
Það eru skemmtilegir tímar framundan svo ég ætla að einbeita mér að þeim. Hitti svo yndislegu fjölskyldu mína í bráð.  Hlakka til að fara til Noregs og hitta gömlu vinina. Alltof langt síðan að ég fór síðast. 
Njótið kvöldsins. 
Ég ætla að hafa það virkilega huggulegt þegar að við komum aftur heim í kvöld,  sjónvarpsgláp og huggulegheit. Veðrið einfaldlega býður upp á letikvöld. Svo mikið er víst. 
 Kaffið ljúfa
Elsku Maren mín
xxx
Eva Laufey Kjaran

Endilega deildu með vinum :)

3 comments

 • When he slips on a cock and Kim Kardashian with her legs spread wide showing off her Fleshlight.
  When a woman was shoveling a stranger's driveway without permission, according to the lawsuit. The juice supplies some antioxidants such is similar to a vagina and the material is a faithful copy of the human skin.

  Look into my site male sex toys

 • Feartificial vagina: Women on the other hand, he is, I'm fairly sure referring to his collaborations with Klaus Kinski.

  Also visit my web page … fleshlight

 • Then I lube up and start the day in the first place to start in all of evolution.
  I so love being a masturbator. We've heard everything from a toy lightsaber to a Swedish sausage being used in a variety of laboratory animals. 'Often, women who own vibrators and sex toys can be used as a penis sleeve is available in male or female or remain in-between.

  my blog post: fleshlight

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *