Fimm myndir

Bleikir og fallegir túlípanar fegra heimilið

Það er svo agalega notalegt að kúra með dömunni minni, kúrið varir þó ekki lengi því henni finnst mikið skemmtilegra að vera á hreyfingu og hafa smá fjör í þessu. 

Ingibjörg Rósa drottning heimilisins bræðir mig alla daga og ég fæ ekki nóg af því að mynda hana. 
Blómagleðin á heimilinu, það er svo gaman að eiga fín og falleg blóm. Þennan blómvönd gaf hann Haddi minn mér á konudaginn. 

Uppáhaldið mitt í miðbænum, Matarkistan. Ég ELSKA góðar makkarónur og í Matarkistunni eru þær lang bestar. Þetta er ótrúlega falleg sælkerabúð og mig langar í allt hjá henni Sigurveigu ofurkonu í eldhúsinu. Ef þið hafið ekki kíkt þangað þá mæli ég með að þið gerið það undir eins. 
xxx
Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir

Endilega deildu með vinum :)

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *