Sushi Samba og gott kaffi

 Ég og elsku Gunnhildur vinkona ákváðum að gera vel við okkur í hádeginu, það er nú einu sinni föstudagur.
Mér finnst það afskaplega mikilvægt að hitta fjölskyldumeðlimi og vini í hádeginu á virkum dögum, borða góðan mat og spjalla.

 Að gera sér  dagamun er nauðsynlegt. 

Við fórum og fengum okkur ljómandi gott sushi á Sushi Samba. Það veitingahús stendur nú alltaf undir væntingum. Fyrsta skipti sem ég borða þar í hádeginu og mæli ég hiklaust með því að þið njótið þess að borða gott sushi með ykkar fólki í hádeginu á Sushi Samba. 
 Ég setti upp húfuna sem ég fékk í jólagjöf í fyrra, Gunnhildi fannst ég fyndin með þessa húfu og ég tek undir með henni. Fyndin húfa en mjög hlý, það er nú aðalatriðið. Gunnhildur klikkaði alveg á því að mæta með hlýja húfu en hún var afskaplega sæt og fín í dag, eins og alltaf að vísu. 
Eftir ljúffengt sushi þá fengum við okkur kaffi og röltum niður laugaveginn.
Sumsé, ferlega ljúft hádegi með góðri vinkonu. 
xxx
Eva Laufey Kjaran

Endilega deildu með vinum :)

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *