Ljúfur laugardagur

 Ég fór í mjög skemmtilega frambjóðendaferð Vöku í gær og þar var mikið fjör og skálað fram á nótt. Ég fór þess vegna alltof seint að sofa og vaknaði snemma þar sem við í menntamálanefnd SHÍ vorum að halda málþing sem gekk ótrúlega vel og ég ætla að deila með ykkur von bráðar nokkrum myndum af þinginu sem ég er svo ánægð með. 
 Þegar að ég kom heim áðan þá byrjaði ég á því að hita mér heitt súkkulaði, kveikti síðan á nokkrum kertum, lét Elvis minn á fóninn og er nú búin að koma mér vel fyrir upp í sófa með matreiðslublöð og tímarit. Huggulegheit á þessum bæ.
 Það er kökuklúbbur á morgun. Ég ætla að baka einhverja köku og er því að fletta í gegnum bækurnar/blöðin mín. Verst hvað það er nú erfitt að velja því uppskriftirnar eru hver annari girnilegri. 
Ég vona að þið eigið ljúfan laugardag kæru vinir. 
xxx
Eva Laufey Kjaran

Endilega deildu með vinum :)