Jólakortið okkar í ár. Langar þig í jólakort hjá Prentagram?Mér þykir vænt um að fá jólakort frá fjölskyldu og vinum, jólakortin eru orðin svo flott og það er gaman að sjá fallegar myndir sem prýða kortin. Í ár sendum við Haddi jólakort í fyrsta sinn, að sjálfsögðu prýðir daman okkar hún Ingibjörg Rósa kortið. 
Við ákváðum að láta prenta kortin okkar hjá Prentagram, en við notum Instagram mjög mikið og á okkar aðgangi eru margar mjög fallegar myndir sem við notuðum. Ég pantaði kortin seint á laugardagskvöldi og kortin voru komin til mín með frímerkjum nokkrum dögum síðar. Það kalla ég topp þjónustu og verð ég að hrósa Prentagram fyrir góða þjónustu. 
Ég ætla að gefa tveimur lesendum 15 jólakort hjá Prentagram og dagatal, þau eru sérlega flott og ég hvet ykkur til þess að skoða úrvalið af vörum á vefsíðu Prentagram. Endilega skrifið nafn og netfang í athugasemdir við þessa færslu. Ég dreg út heppna lesendur á morgun, mánudag. (15.des).
Svo er auðvitað sniðugt að gefa Prentagram like á Facebook, þá getið þið fylgst með flottum vörum á góðu verði. 
Ég vona að þið njótið dagsins með fjölskyldu og vinum. 
xxx
Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir

Endilega deildu með vinum :)