Ég elska camenbert, ég elska ritxkex og ég elska góða sultu. Hví ekki að blanda þessu öllu saman í ljúffengan smárétt? Þessi réttur er að mínu mati gudómlega góður.
Ritzkex hjúpaður Camenbert
1/2 Pakki Ritzkex
2. Egg
Ca. 100 gr. Hveiti
1. Camenbert ostur
1. Setjið kexkökrunar í blandarann í smá stund. 2. Svona eiga kökurnar að líta út
Þá byrjar föndrið.
Camenbert osturinn skorinn í litla bita
1. Ofan í eggjaskálina 2. Ofan í hveitiskálina
3. Síðast en ekki síst, ofan í Ritzkex skálina.
Þá er þetta tilbúið til þess að fara í ofninn. Inn í ofn við 180°C í 6 – 8 mínútur. (Misjafnt eftir ofnum, fylgist með ostinum, um leið og hann er farin að bráðna þá er hann tilbúinn )
Ég segi ykkur það satt, með góðri sultu þá er þetta dásamlegt.
Ég mæli hiklaust með að þið prufið þetta kæru vinir.
xxx
Eva Laufey Kjaran