OFURBERJASKÁL MEÐ KÓKOSMJÖLI

  • 1 bolli (3 dl) frosin blönduð ber
  • 1 bolli (3dl) frosið mangó
  • 170 g jarðarberjaskyr
  • 2 msk. chia fræ (sem legið hafa í bleyti í a.m.k. 10 mín)
  • 1 tsk hunang
  • Klakar
  • 1 dl ávaxtasafi til dæmis epla

Aðferð:
1. Setjið öll hráefnin í blandara eða matvinnsluvél og maukið, hellið blöndunni í skál og skreytið gjarnan með bláberjum, jarðarberjum og kókosmjöli.

Njótið vel.

xxx

Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir

Öll hráefnin í þessa uppskrift fást í verslunum Hagkaups.

Endilega deildu með vinum 🙂

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *