Chia grautur með banana og fimm hlaupalög.

Chia grautur með banana.
1 dl haframjöl
1 1/2 dl vatn
1 1/2 dl mjólk
1 msk chia fræ
1/2 banani, stappaður
smá salt
Öllu blandað saman í pott og hitað við mjög vægan hita þar til grauturinn hefur þykknað, hrærið vel í á meðan. Stappið 1/2 banana mjög fínt og hrærið saman við grautinn að lokum. Berið grautinn fram með smá agavesírópi og ferskum berjum.

Veðrið er búið að vera svo yndislegt undanfarna daga og þá er ekkert betra en að skella sér í útihlaup. Ég er búin að vera að fylgja hlaupaprógrammi og það hefur gengið býsna vel. Tónlistin  skiptir  alltaf miklu máli að mínu mati, þessi fimm lög sem eru hér fyrir ofan eru í eftirlæti hjá mér núna þegar ég fer út að hlaupa. Þetta er nú aldeilis ekki tónlist sem ég hlusta á þegar ég dunda mér í eldhúsinu en þegar ég þarf auka spark í rassinn þegar ég er að hlaupa þá hjálpa þessi lög svo sannarlega til. 

xxx

Eva Laufey Kjaran

Endilega deildu með vinum :)

5 comments

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *