Þorskur í pestósósu á örfáum mínútum

Þorskhnakkar í pestósósu með ólífum

Eins og þið sjálfsagt vitið þá elska ég einfaldar og fljótlegar uppskriftir, þessi er einmitt þannig og þið þurfið helst að prófa hana sem fyrst.

  • 800 g þorskur
  • Salt og pipar
  • 300 g rautt pestó
  • 1 dl rjómi
  • 1 dl fetaostur
  • Grænar ólífur
  • Nýrifinn parmesan
  • Ferskt salat

Aðferð:

  1. Hitið ofninn í 180°C.
  2. Skerið fiskinn í jafn stóra bita og leggið í eldfast mót, kryddið með salti og pipar.
  3. Blandið pestóinu, fetaostinum og rjómanum saman í skál. Hellið yfir fiskinn og raðið ólífum yfir.
  4. Eldið í ofni við 180°C í 25 – 30 mínútur.
  5. Berið fram með nýrifnum parmesan osti og fersku salati.

Njótið vel.

xxx

Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir

Öll hráefnin í þessa uppskrift fást í verslunum Hagkaups.

Endilega deildu með vinum 🙂

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *